This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Phim hai - Diệt Môn

Nội dung phim: Phim hai - Diệt Môn

Illustration for article titled Phim hai - Diệt Môn
Advertisement

Diệt Môn

Bad Blood

Trạng thái: Full

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Dennis S.Y. Law

Phát hành: 2010

Thời lượng: 95 phút

Bộ phim hai này nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Advertisement

Phim Diệt Môn Khi ông trùm Andy của hội Tam Hoàng bị bắt vì buôn lậu. Những người còn lại của Hội nhanh chóng bầu ra người lãnh đạo. Tài sản của Andy được để lại cho 2 người con Audrey (Bernice Liu) và Jason (Lai Lok Yi). Nhưng lúc đó, Funky (Simon Yam) - là một trong những người cầm đầu của hội - lại khẳng định số tiền đó thuộc về tổ chức và có ý định chiếm đoạt số tiền này . Cùng lúc đó, một số thành viên của hội bị biến mất một cách bí ẩn và xuất hiện một người bí mất đang tìm cách trả thù để trở thành người đứng đầu tổ chức . Người đó là ai và sau cùng ai sẽ trở thành người đứng đầu tổ chức

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim le hong kong kinh điển, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh khi xem phim ma hay phim hanh dong my bom tấn.

Advertisement

Chúc bạn có những giây phút xem phim online vui vẻ nhất !!!

Share This Story

Get our newsletter