This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Phim hanh dong my - Bẫy ngầm

Nội dung phim: Phim hành động my - Bẫy ngầm

Illustration for article titled Phim hanh dong my - Bẫy ngầm
Advertisement

Bẫy ngầm

Colt 45 (2014)

Trạng thái:Hoàn tất

Đạo diễn:Fabrice Du Welz,

Quốc gia:Pháp,

Năm:2014

Thời lượng:85 phút

Độ phân giải:HD 720p

Thể loại:Phim hành động, Phim hình sự,

Bộ phim nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua phim hay nhat này đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Advertisement

Phim nói về Vincent Miles được đào tạo để trở thành tay súng xuất sắc. Số phận anh đã thay đổi khi Milo Cardena xuất hiện. Vincent bị đẩy vào hàng loạt vụ cướp vũ trang, giết người và cuộc chiến thanh trừng khốc liệt của các phe phái ngầm Mafia. Dần dần Vincent Miles phát hiện ra anh chỉ là một con cờ trong tay Milo Cardena. Liệu Vincent sẽ làm gì để chống lại cái ác khi trong tay chỉ có duy nhất khẩu súng Colt 45?

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng ghê rợn khi xem phim ma kinh dị nhất, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim hanh dong my bom tấn.

Advertisement

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thư giãn nhất !!!

Share This Story

Get our newsletter