This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Phim hành động mỹ - Con Đường Tử Thần

Nội dung phim: Phim hành động mỹ - Con Đường Tử Thần

Illustration for article titled Phim hành động mỹ - Con Đường Tử Thần
Advertisement

Max Điên Cuồng 4: Con Đường Tử Thần

Tên Tiếng Anh: Mad Max: Fury Road

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Kịch Tính

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 120 phút

Đánh giá: 8.9 / 10 - IMDb

Đạo diễn: George Miller

Chất lượng hình ảnh: HD 720p

Bộ phim hanh dong my này nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Advertisement

Người hâm mộ vốn chờ đợi một tập phim Mad Max mới từ George Miller suốt bấy lâu nay và phải tới sau ba thập kỷ thì họ mới được thỏa lòng. Nhân vật chính Max Rockatansky nay không còn do Mel Gibson đảm nhận mà được chuyển cho tài tử Tom Hardy. Qua những đoạn trailer đầu tiên, đây hứa hẹn là bộ phim hành động điên rồ nhất năm 2015 với nhiều cảnh rượt đuổi sáng tạo, đầy bạo lực giữa sa mạc hoang vu trong bối cảnh thế giới hậu tận thế.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong hành động mỹ bom tấn, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim than thoai kinh điển của điện ảnh thế giới.

Advertisement

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thư giãn nhất !!!

Share This Story

Get our newsletter