This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Phim hành động mỹ - Cuộc Chiến Luân Hồi

Nội dung phim: Phim hành động mỹ - Cuộc Chiến Luân Hồi

Illustration for article titled Phim hành động mỹ - Cuộc Chiến Luân Hồi
Advertisement

Cuộc Chiến Luân Hồi

Edge of Tomorrow (2014)

Thể loại:Phim Hành Động,Phim thần thoại

Quốc gia:Mỹ

Đạo diễn:Joe Vargas

Diễn viên:Tom Cruise, Emily Blunt, Bill Paxton

Thời lượng:113 Phút

Năm phát hành:2014

Bộ phim hanh dong my này nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Advertisement

Phim Cuộc Chiến Luân Hồi vén màn một thế giới trong tương lai gần khi một chủng tộc ngoài hành tinh đáp xuống Trái Đất bằng một cuộc tấn công đẫm máu mà không một đơn vị quân đội nào trên hành tinh có thể chống cự nổi. Trung tá Bill Cage (Tom Cruise thủ vai) vốn là một sĩ quan dạng “lính cậu” chưa bao giờ trải qua chiến trận khi anh bị đẩy vào hoàn cảnh không hơn gì một nhiệm vụ tự sát. Bị giết chỉ trong vòng vài phút, Cage giờ đây nhận ra anh đang bị rơi vào một dạng vòng lặp thời gian không thể giải thích nổi – khiến anh cứ trải qua một trận chiến ác liệt giống nhau hết lần này đến lần khác, cứ liên tục chết đi sống lại.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim than thoai kinh điển, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim hanh dong my bom tấn.

Advertisement

Chúc bạn có những giây phút xem phim online vui vẻ nhất !!!

Share This Story

Get our newsletter