This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Phim hay nhất 2015 - 7 Ngàn Ngày Yêu Em

Illustration for article titled Phim hay nhất 2015 - 7 Ngàn Ngày Yêu Em

7 Ngàn Ngày Yêu Em

Tên Tiếng Anh: The Time We Were Not In Love

Tên Gốc: 너를 사랑한 시간

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Hoàn thành: 06/16

Đạo diễn: Jo Soo-won

Chất lượng hình ảnh: HD 720p

Nội dung phim: Phim hay nhất 2015 - 7 Ngàn Ngày Yêu Em

Lee Jin Wook vào vai Choi Won, bằng tuổi Oh Ha Na, làm việc cho một công ty hàng không trong 7 năm. Cha mẹ và em gái anh sống ở Canada. Anh sống ở Hàn Quốc cùng cô chị họ. Với khách hàng, Choi Won là người chu đáo, nhiệt tình. Với bạn bè, anh là hình mẫu đàn ông hoàn hảo.

Advertisement

Trong phim hay này còn nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua phim hai huoc trên đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài hước hay nhất, được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ của phim than thoai kinh điển, không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim hành động, hay các cảnh kinh hoàng ghê rợn khi xem phim ma kinh dị nhất.

Advertisement

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thoải mái nhất !!!

Share This Story

Get our newsletter