This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Phim hay nhất - Giải mã mê cung 2

Nội dung phim: Phim hay nhất - Giải mã mê cung 2

Illustration for article titled Phim hay nhất - Giải mã mê cung 2
Advertisement

Giải mã mê cung 2

Maze Runner: The Scorch Trials (2015)

Trạng thái:Trailer

Đạo diễn:Wes Ball,

Quốc gia:Mỹ,

Năm:2015

Ngày phát hành:18/9/2015

Thời lượng:N/A

Chất lượng:Bản đẹp

Độ phân giải:HD 720p

Ngôn ngữ:Phụ đề Việt

Thể loại:Phim hành động, Phim viễn tưởng

Bộ phim hay nhat này nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Advertisement

Phim Giải mã mê cung 2 kể về Thomas và các bạn chưa bao giờ hình dung điều gì ghê gớm hơn các thách thức đã gặp phải trong Mê cung. Nhưng họ đã lầm. Trí nhớ khiếm khuyết của họ khiến họ không biết đến những gì đã và đang diễn ra ở thế giới bên ngoài. Những thứ còn khủng khiếp hơn bầy Nhím Sầu, lắt léo hơn các ngóc ngách Mê Cung và tàn nhẫn hơn cả sự Biến Đổi. Liệu vai trò thật sự của nhóm Thomas trong toàn bộ chuyện này là gì? Sẽ thế nào nếu họ biết rằng còn có những Mê Cung khác ngoài nơi mà họ vừa thoát ra?

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim than thoai kinh điển, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim hanh dong my bom tấn.

Advertisement

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thoải mái nhất !!!

Share This Story

Get our newsletter