This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Phim hay nhat - Thế Giới Ma Trận

Nội dung phim: Phim hay nhat - Thế Giới Ma Trận

Illustration for article titled Phim hay nhat - Thế Giới Ma Trận
Advertisement

Thế Giới Ma Trận

Tên Tiếng Anh: The Animatrix

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 102 phút

Đánh giá: 7.4 / 10 - IMDb

Đạo diễn: Peter Chung, Andrew R. Jones

Chất lượng hình ảnh: HD 720p

Bộ phim hanh dong my này nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Advertisement

Phim Thế Giới Ma Trận là một loạt 9 bộ phim hoạt hình khác nhau, do hai đạo diễn, kịch bản gia của phim Ma trận, anh em Wachowski, cùng bảy đạo diễn hoạt hình hàng đầu của Mỹ, Nhật và Hàn Quốc viết kịch bản và làm đạo diễn. Mỗi tập phim hd này là một câu chuyện, một phong cách vẽ khác nhau kể về những điều mà bộ ba phim Ma Trận không thể kể hết.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim than thoai kinh điển, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim hanh dong my bom tấn.

Advertisement

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thư giãn nhất !!!

Share This Story

Get our newsletter