This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Phim lẻ hồng kông - Hồn ma báo oán

Nội dung phim: Phim lẻ hồng kông - Hồn ma báo oán

Illustration for article titled Phim lẻ hồng kông - Hồn ma báo oán
Advertisement

Hồn ma báo oán

Shutter (2008)

Trạng thái:Hoàn tất

Điểm IMDb:5.2(23,240 votes)

Đạo diễn:Masayuki Ochiai,

Quốc gia:Mỹ,

Năm:2008

Ngày phát hành:21/3/2008

Thời lượng:90 phút

Chất lượng:Bản đẹp

Độ phân giải:Full HD

Ngôn ngữ:Phụ đề Việt

Thể loại:Phim phiêu lưu, Phim kinh dị

Bộ phim hay nhat này nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Advertisement

Phim Hồn ma báo oán nói về cặp vợ chồng trẻ Benjamin và Jane vừa mới cưới nhau thì người chồng liền đưa vợ mình qua Nhật sống vì công việc chính của anh là thợ chụp ảnh cho những người mẫu Nhật Bản. Nhưng khi đặt chân đến đất nước Phù Tang, hai vợ chồng bị một hồn ma của cô gái nào đó ám ảnh liên tục khiến cuộc sống gia đình trở nên rối ren, Jane nghi ngờ chồng mình có liên quan đến cô gái đó nên quyết định tìm hiểu chuyện này rõ ràng.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim le hong kong kinh điển, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh khi bạn xem phim ma và phim hành động mỹ bom tấn.

Advertisement

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thoải mái nhất !!!

Share This Story

Get our newsletter