This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Phim lẻ hồng kông - Quỷ Gương

Nội dung phim: Phim lẻ hồng kông - Quỷ Gương

Illustration for article titled Phim lẻ hồng kông - Quỷ Gương
Advertisement

Quỷ Gương

Who In The Mirror (2012)

Thể loại:Phim Kinh Dị

Quốc gia:Trung Quốc

Đạo diễn:Niu Chaoyang

Diễn viên:Kenny Kwann Zhang

Thời lượng:90 Phút

Năm phát hành:2012

Bộ phim le hong kong này nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Advertisement

Phim Quỷ Gương nói về một truyền thuyết kỳ bí về oan hồn, những cái chết đau thương không rõ nguyên do, những khuôn mặt ghê rợn khiếp người … Who in The Mirror kể về sự ma quái của chiếc gương lúc nửa đêm, và câu chuyện của 5 người thanh niên đến một làng bỏ hoang để tìm hiểu nguyên nhân câu chuyện của nhiều năm trước.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được cười nghiêng ngả với nhiều phim hai và được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim le hong kong kinh điển, bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh khi xem phim ma hay phim hanh dong my bom tấn.

Advertisement

Chúc bạn có những giây phút xem phim online vui vẻ nhất !!!

Share This Story

Get our newsletter