This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Phim than thoai - Cô Gái Báo Thù

Nội dung phim: Phim than thoai - Cô Gái Báo Thù

Illustration for article titled Phim than thoai - Cô Gái Báo Thù
Advertisement

Cô Gái Báo Thù

I Spit on Your Grave

Trạng thái: HD Vietsub

Thể loại: Hình Sự , Kinh dị

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Steven R. Monroe

Phát hành: 2010

Thời lượng: 108 Phút

Bộ phim than thoai này nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Advertisement

Phim Cô Gái Báo Thù nói về Jennifer Hills, nữ nhà văn trẻ đến vùng ngoại ô hẻo lánh để lấy cảm hứng cho cuốn sách mới của mình. Tại đây cô đã bị những gã thanh niên trong vùng hành hạ, sỉ nhục và hãm hiếp tập thể. Quá sợ hãi và tủi nhục, Hills lao mình vào dòng sông tự vẫn để thoát khỏi lũ vô nhân tính. Sống sót quay trở về, Hills quyết định trả thù những kẻ đã hại đời mình.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim le hong kong kinh điển, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh khi bạn xem phim ma và phim hanh dong my bom tấn.

Advertisement

Chúc bạn có những giây phút xem phim online vui vẻ nhất !!!

Share This Story

Get our newsletter