This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Phim than thoai - Cô Gái Quàng Khăn Đỏ

Nội dung phim: Phim than thoai - Cô Gái Quàng Khăn Đỏ

Illustration for article titled Phim than thoai - Cô Gái Quàng Khăn Đỏ
Advertisement

Cô Gái Quàng Khăn Đỏ

Tên Tiếng Anh: Red Riding Hood

Thể loại: Phim Kinh Dị

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 100 phút

Đánh giá: 5.4 / 10 - IMDb

Đạo diễn: Catherine Hardwicke

Chất lượng hình ảnh: HD 720p

Bộ phim nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua phim hay nhat này đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Advertisement

Bộ phim Cô Gái Quàng Khăn Đỏ xoay quanh Valerie, cô gái trẻ xinh đẹp có trái tim mạnh mẽ bị mắc kẹt giữa tình cảm của hai người đàn ông. Cô yêu say đắm anh chàng mồ côi vừa lãng mạn vừa nồng cháy Peter nhưng cha mẹ của Valerie lại muốn cô kết hôn với một công tử giàu có, quyền lực Henry. Valerie cùng người yêu quyết tâm chạy trốn. Xem phim online này bạn sẽ thấy khi qua một ngôi làng người Gô-tích, hai người được biết rằng có một con ma sói lẩn khuất trong khu rừng gần ngôi làng. Vào một đêm trăng đỏ như máu, quái vật kia đã bắt đầu tàn sát con người, giết chết chị của Valerie.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim than thoai kinh điển, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim hanh dong my bom tấn.

Advertisement

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thư giãn nhất !!!

Share This Story

Get our newsletter