This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Xem phim ma - Hang Quỷ

Illustration for article titled Xem phim ma - Hang Quỷ

Hang Quỷ

Cập nhật cuối: 04/06/2015

Đạo diễn: Paul W.S. Anderson

Diễn viên: Milla Jovovich, Michelle Rodriguez, Colin Salmon

Thời lượng: 100 phút

Quốc gia: Phim Âu Mỹ

Thể loại: Phim Hành động, Phim Hình sự, Phim Kinh dị, Phim Phiêu lưu, Phim Ma

Xem phim kinh di my ghê rợn nhất.

Bối cảnh chính trong Resident Evil là phòng thí nghiệm bí mật dưới lòng đất The Hive, thuộc tập đoàn Umbrella. Tại đây đang nghiên cứu một loại virus biến đổi gen. Trong một lần sơ hở, loại virus này đã bị phát tán ra khắp phòng thí nghiệm, biến các nhân viên thành những xác chết di động. Tập đoàn Umbrella đã gửi đến một đội quân chiến đấu tinh nhuệ. Mời bạn xem phim ma kinh dị nhất.

Advertisement

Tại đây họ gặp Alice, cô gái bị mất trí nhớ do hít phải khí thần kinh. Đội quân đã chiến đấu với những xác chết đột biến và hệ thống máy tính trước khi loại virus chết người kia kịp lan truyền ra toàn thế giới… Resident Evil là phần đầu tiên của loạt phim kinh dị dựa trên video game nổi tiếng cùng tên. Người xem sẽ tận hưởng cảm giác từ rờn rợn đến hoang mang tột độ khi zombie xuất hiện nhưng vẫn không thể ngăn mình theo chân nhân vật để tìm hiểu tiếp diễn biến hấp dẫn của bộ phim.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được la hét thoải mái khi xem phim ma, rùng mình với phim kinh di my hay được chiêm ngưỡng những cảnh phim đánh nhau đẹp mắt khi xem phim vo thuat hay cười sảng khoái với tuyển tập phim le hong kong hài hước vui nhộn, hơn thế nữa bạn không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim hanh dong my bom tấn của làng điện ảnh Hollywood.

Advertisement

Chúc bạn có những phút xem phim thoải mái nhất !

Share This Story

Get our newsletter